UA-136100592-1

Thỏa thuận người dùng

Chào mừng bạn đến với mayoshima.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ OSHIMA đăng tải thông tin sản phẩm trên website mayoshima.vn và chịu trách nhiệm về nội dung thông tin.

Thông tin về sản phẩm trên website mayoshima.vn một phần được công ty Cổ Phần Oshima trực tiếp kiểm định, một phần được copy 100% thông số của hãng gửi qua. Vì vậy chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về thông tin mình công bố, không chịu trách nhiệm về các thông tin sai lệch về nội dung sản phẩm (chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành, xuất xứ hàng hóa..) cho cùng sản phẩm có cùng tên gọi hay mã hàng với công ty chúng tôi nhưng do đơn vị khác cung cấp.

Trường hợp thường gặp nhất là khách hàng mua hàng hóa từ đơn vị khác, có chung tên gọi và hình dạng giống sản phẩm của chúng tôi đăng tải nhưng sau đó phát hiện có khác biệt về xuất xứ hay thời gian bảo hành ...Sau đó liên hệ với chúng tôi để thắc mắc. Trường hợp nêu trên, công ty chúng tôi chỉ có trách nhiệm xác minh sản phẩm đó có được bán ra bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Oshima ( mayoshima.vn) hay không và chỉ xử lý các mặt hàng được bán ra bởi công ty chúng tôi ( hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi). Các nội dung về đổi hàng , trả hàng, phàn nàn về sản phẩm không mua tại công ty chúng tôi (hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi )quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nơi quý khách đã mua hàng.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG