UA-136100592-1

Chuyển khoản ngân hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN
Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất.
Nếu Quý khách thanh toán sau 24 tiếng kể từ khi đặt hàng,MAYOSHIMA.VN sẽ có toàn quyền thay đổi trị giá thanh toán theo tỷ giá ngoại tệ mới nhất tại thời điểm hiện hành.
Các phương thức thanh toán như sau:
1.Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng
2.Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam
3.Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam
4.Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam
Cách thức thanh toán cụ thể như sau:
1.THANH TOÁN TIỀN MẶT CHO NGƯỜI GIAO HÀNG.
a,Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì MAYOSHIMA.VN sẽ thu tiền khi giao hàng.
b,Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán, MAYOSHIMA.VN sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng.
Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các văn phòng sau đây:
Văn phòng oshima.vn tại 127/103/18/4/5  Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Tân Bình, TP.HCM
2.Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam
Quý khách thanh toán qua đường bưu điện, vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo như tên người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
Thông tin người nhận như sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ OSHIMA
127/103/18/4/5  Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028.22435609 – 0908 556 246
Mail: oshimavietnam@gmail.com
3.Chyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam
Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
Thông tin người nhận như sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ OSHIMA
127/103/18/4/5  Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Tân Bình, TP.HCM
- Tại Ngân Hàng Đông Á, phòng giao dịch Âu Cơ:  Số tài khoản  0155 4810 0001, chủ tài khoản: công ty cổ phần công nghệ OSHIMA.
4.Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam
Ngoài ra Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống ATM. Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau :
- Tại ngân hàng sacombank, phòng giao dịch lạc long quân, chi nhánh chợ lớn, số tài khoản 0600 7354 3048 chủ tài khoản PHẠM VĂN TRỌNG
5.Thanh toán bằng thẻ tín dụng
Thanh tóan qua thẻ tín dụng hiện nay công ty chưa triển khai, hi vọng trong thời gian sắp tới công ty sẽ đưa vào áp dụng để quý khách có nhiều sự lựa chọn phương thức thanh tóan hơn.

Sau khi nhận được tiền, MAYOSHIMA.VN sẽ gửi hàng tới quý vị ngay. Quý vị sẽ nhận được hàng trong vòng từ 2 đến 5 giờ trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh, 3 đến 5 ngày ở địa phương khác ( trừ trường hợp khách hàng yêu cầu chuyển phát nhanh và chịu chi phí gửi hàng)